Tổng tài tù sủng oa oa thê-Chương 1

Chương 1:

 

“Linh linh linh…”

 

Một trận chuông điện thoại vang lên, tạm thời cắt ngang bầu không khí kiềm chế trong phòng.

 

Bên trong phòng làm việc to như vậy, hơn mười người cán bộ cao cấp nhìn nhau, ánh mắt khủng hoảng nhìn nam nhân ngồi ở ghế chủ tọa. Sau khi thoáng nhìn, lại vội vã đem tầm mắt dời khỏi người hắn, cúi đầu không dám nhìn hắn nữa.

 

Một bàn tay cực kỳ thon dài cầm lên bản báo cáo tiếp theo, nhất thời, thư ký thanh âm ngọt ngào vang vọng lên bên trong phòng làm việc.

 

“Tổng tài, hai mươi phút sau có một vũ hội, bạn gái của ngài tiểu thư Kitagawa Natsuko đang ở dưới lầu chờ ngài.”

 

Namnhân ngồi ở trên ghế chủ tọa không có biểu tình đáp một tiếng, sau đó trong phòng họp con ngươi hung ác nham hiểm chậm rãi quét một vòng, rồi hắn lạnh lùng phun ra hai chữ:

 

“Tan họp.”

 

Nghĩ là mới vừa hoàn thành một việc quan trọng, trong phòng tất cả cán bộ cao cấp không một là không thở phào một hơi, ngồi ở trên ghế thả lỏng.

 

Nếu như bọn họ ngồi một lúc nữa, không chừng sẽ chuẩn bị di chúc cho tốt, tùy thời chờ tử thần đến đón.

 

Toàn bộ Ân thị, từ trên xuống dưới người nào không biết, tổng tài Ân thị Ân Dập Diễm là một nam nhân làm người khác nghe danh đã sợ mất mật? Chỉ cần hắn nhúc nhích tay, không cần một ngày, toàn bộ giới chính trị hội run rẩy.

 

Nhưng mà, thân phận của hắn lại không chỉ có như thế.

 

Hắn còn là bố già mafia ở Mỹ, toàn bộ hắc đạo đầu rồng do hắn lãnh đạo. (Tiểu Thanh: Chữ “bố già” có ở bản convert luôn…không liên quan đến ta)

 

Ân Dập Diễm dẫn đầu đứng dậy, sau đó chân dài duỗi thẳng, đi ra khỏi phòng làm việc.

 

Cận vệ lập tức tiến lên, lúc nào cũng bảo hộ Ân Dập Diễm an toàn, đây là chức trách của hắn, bất cứ lúc nào hay chỗ nào, đều lấy an toàn của Ân Dập Diễm là việc quan trong thứ nhất.

 

Ân Dập Diễm giơ cổ tay lên, liếc mắt nhìn trên cổ tay có thể nói là đồng hồ kim cương vô giá, con ngươi đen nhánh hiện lên một tia không kiên nhẫn.

 

Nếu như không phải là tiệc sinh nhật của bạn tốt, hắn sẽ không tham gia mấy cái tiệc buồn chán, làm hắn chán ghét hơn nữa là vũ hội làm đảo dạ dày!

 

Về phần dưới tầng nữ nhân của hắn đang đợi, hắn căn bản không biết cô ta gọi là gì, thậm chí là diện mạo, chiều cao, gia thế… Hắn đều hoàn toàn không biết. Bởi vì hắn cảm thấy không cần phải biết =.=, bất quá chỉ là một hồi vũ hội mà thôi, căn bản không cần phải nhớ kỹ tên nữ nhân ngu xuẩn này!

 

Mà hắn, bất quá chỉ tiện một ngón tay, Kitagawa Natsuko lập tức vinh hạnh bị lựa chọn, trở thành bạn gái tham gia vũ hội hắn đêm nay.

 

Dưới tầng.

 

Sau nửa giờ từ khi bị hắn chọn Kitagawa Natsuko sớm đã đứng chờ , khuya hôm nay cô cố ý một bộ lễ phục dạ hội thấp ngực, đem hoàn mỹ dáng người của cô có vẻ nhìn một cái là không xót gì, làn váy dưới hở hơn nửa bắp đùi, như ẩn như hiện, khiến người ta vô hạn mơ màng…

 

Cô kiềm chế hưng phấn không được, không ngừng biến hóa tư thế ngồi. Cô thầm nghĩ, nhất định phải nắm chặt lần cơ hội tốt này, nếu như có thể ngồi vào cái ghế phu nhân tổng tài… Cô kiếp này sẽ không có gì phải lo lắng!

 

Ngồi không được cái ghế phu nhân tổng tài, làm tình phụ của hắn cũng tốt, nghe nói làm tình phụ của hắn, có thể mò được không ít chỗ tốt!

 

Vô luận là như thế nào, đều làm cho cô hưng phấn không thôi.

 

Ân Dập Diễm vừa đi ra khỏi thang máy dành riêng cho hắn, vô số ánh mắt ái mộ hướng hắn phóng tới.

 

Đương nhiên, Kitagawa Natsuko cũng cung một lúc chú ý tới nam nhân đã làm cô thần hồn điên đảo, môi của cô tràn ra một nụ cười âm hiểm.

 

Ân Dập Diễm vung tay lên, hỏi một gã thư ký thân cận, “Ở đâu?”

 

Thư ký tự nhiên biết hắn đang hỏi cái gì, thế là hắn cung kính đáp: “Tổng tài, phía trước khu chỗ ngồi.” Ngón tay chỉ khắp ngõ ngách.

 

Ân Dập Diễm bước chân trầm ổn đi đến, con ngươi thấp có thật sâu chán ghét.

 

Thấy hắn đi tới, Kitagawa Natsuko sửa sang lại một chút bởi vì tư thế ngồi mà làn váy có chút nhăn, thuận tay ở cố đem lễ phục dạ hội thấp ngực lôi kéo thấp xuống…(Tiểu Thanh:Đã thấp rồi còn kéo xuống=.=)

 

Ân Dập Diễm cười nhạt nhìn động tác của cô, biểu hiện ra tuy là trước sau như một không có biểu tình, nhưng nội tâm đã chán ghét đến cực điểm!

 

Hắn không khỏi hừ lạnh một tiếng, nữ nhân, quả nhiên là động vật nông cạn lại ngu xuẩn! (Tiểu Thanh: Các chị em…hắn mắng chúng ta…xông lên liều mạng với hắn. Mọi người:Hắn là mafia đó Tiểu Thanh: Ách…chạy)

Advertisements

4 phản hồi on “Tổng tài tù sủng oa oa thê-Chương 1”

  1. Mọi người cho cái góp ý a~
    Có hay khong? Nếu không hay thì ta xóa *cười*

  2. skeleton9 nói:

    tiếp đi nàng ta thích thể lọai này lắm a (@^.^@)

  3. zhokkonz_cute nói:

    hay lam ak nang oi viet tiep nhanh nhanh yk


ıllıllıGóp ý...ıllıllı

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s